Các dịch vụ:
* CÔNG TY SEO: 0917 212 969

CÔNG TY SEO

Làm thế nào để tìm công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp?

Câu hỏi luôn được đặt ra rằng thế nào là một công ty SEO, một dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp? Nhưng bạn không biết tìm như thế nào và đâu thực sự là dịch vụ SEO chất lượng.

Không thể phủ nhận vấn đề là nếu bạn bạn tìm được một công ty seo uy tín kèm theo đó là một dịch vụ seo tốt nhằm đảm bảo chất lượng trong việc quảng bá website của bạn một cách tốt nhất đến người dùng. Bạn có thể đạt được sự thành công trong quá trình Marketing chuyên sâu hay đơn giản hơn chỉ là đưa các từ khóa của bạn lên top cao nhất của kết quả tìm kiếm.

Để tìm một công ty seo uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi gợi ý cho bạn một vài kỹ năng cơ bản như sau :

1. Theo dõi Năng lực của công ty seo uy tín :

Rất đơn giản để tìm hiểu rằng công ty bạn có ý định hợp tác có đảm bảo được năng lực thực hiện các yêu cầu khắt khe của bạn hay không. Chỉ cần bạn yêu cầu công ty seo đó cung cấp cho bạn hồ sơ năng lực, danh sách khách hàng, và những từ khóa ứng với website khách hàng đó đồng thời yêu cầu họ chứng minh là họ đã SEO website đó. Những dịch vụ SEO uy tín sẽ không ngại làm những này.

CÔNG TY SEO


Dịch vụ SEO web bán hàng với nhiều từ khóa chính, trỏ về link Danh mục sản phẩm để ra đơn hàng. Thiết lập các kỹ thuật nâng cao giúp tối ưu hóa việc bán hàng online. Tư vấn sử dụng các ứng dụng Quản trị web nâng cao của Google. Hướng dẫn các kênh bán hàng Online khác để tăng doanh số trong thời gian ngắn. Một công ty SEO cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho các doanh nghiệp để giúp họ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình thay đổi thiết kế trang web và nội dung của bạn để làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn đối với các công cụ tìm kiếm. Việc tối ưu hóa trang web của bạn tốt hơn cho các công cụ tìm kiếm như Google, trang web của bạn sẽ xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm cho các từ khóa và cụm từ có liên quan đến doanh nghiệp hoặc sản phẩm / dịch vụ của bạn.

2. Đánh giá Năng lực :

Ngay khi công ty seo uy tín đó cung cấp cho bạn danh sách khách hàng hoặc dự án của họ, bạn hãy tìm hiểu ngay và xác minh các khách hàng cũng như thành tựu của doanh nghiệp đó. Xem qua những website họ đã SEO và đánh giá kết quả trên các website đó.

3. Thị thực

Nếu bạn có điều kiện đi lại, đừng ngần ngại việc thăm quan công ty seo uy tín đó để đảm bảo việc nắm được công ty đó hoạt động như thế nào, nhân lực của họ có đảm bảo chất lượng công việc hay không. Những công ty nhỏ thường làm giá cực rẻ vì mới thành lập cần có khách hàng để tồn tại, khi làm không thành công họ xin lỗi và đôi khi là mất tích.

4. Quy trình làm việc

Cũng như các công ty cung cấp dịch vụ khác, đa phần mô hình làm việc của một công ty seo uy tín phải đảm bảo được quy trình làm việc chuyên nghiệp với các ban ngành và đội ngũ riêng biệt. Bạn hãy thử nghiệm năng lực và cách làm việc của họ để biết được họ làm việc với quy trình ra sao, bộ phận tư vấn như thế nào, đội chăm sóc khách hàng có tận tâm hay không ? …

dich-vu-seo-chuyen-nghiep

Sau khi thực hiện các bước trên và xác định được một công ty SEO Website uy tín nào đó để ký hợp đồng. Bạn có thể đánh giá Dịch vụ SEO của họ có thực sự là dịch vụ SEO chuyên nghiệp hay không bằng các câu hỏi sau:

1. Khách hàng nổi bật ?

Bạn hãy đưa ra câu hỏi với họ, rằng có thể liệt kê một số khách hàng tiêu biểu được hay không ? Nếu công ty đó là một công ty seo website uy tín thì họ chẳng ngại ngần khoe khoang một chút thành quả của mình.

2. Chính sách trang Web ?

Nếu là một đơn vị seo website uy tín, chắc hẳn họ phải tuân thủ các chính sách cơ bản của người sở hữu website. Thêm vào đó là nguyên tắc quản trị Website của các công cụ tìm kiếm phổ biến.

3. Các dịch vụ bổ sung ?

Ngoài dịch vụ hiện tại của công ty bạn đã hợp tác, liệu rằng với một công ty seo Website uy tín thì họ có cung cấp hoặc giới thiệu cho bạn các dịch vụ gia tăng khác, hoặc dịch vụ đi kèm xoay quanh dịch vụ SEO nữa hay không ?

CÔNG TY SEO

4. Chi tiết Plan SEO (Kế hoạch SEO)

Một công ty seo Website uy tín luôn có một kế hoạch rõ ràng cho việc xây dựng chi tiết công việc trong cả một chu kỳ SEO website. Bạn đừng ngần ngại yêu cầu và xem xét chi tiết Plan SEO của họ.

5. Thủ thuật ?

Mỗi công ty đều có năng lực khác nhau, tuy nhiên đối với một công ty seo website uy tín thì việc nắm bắt các thủ thuật, thể hiện các kỹ thuật cao luôn được sử dụng triệt để nhất. Đừng ngần ngại mà hãy hỏi họ : Các bạn đang làm theo quy tắc nào ? Các bạn biết gì về thuật toán mới nhất ?

Như các bạn đã biết SEO hiện nay là một trong những phần không thế thiếu của ngành Marketing online. Vậy học SEO cần những gì để có thể đưa Website lên top, đến gần hơn với khách hàng và nâng cao giá trị doanh thu. Cùng Kyna tổng hợp kinh nghiệm qua bài viết dưới đây nhé.
Nghiên cứu từ khóa

Học SEO cần những gì? Để trở thành một SEOer chuyên nghiệp đầu tiên bạn cần nắm được các kiến thức liên quan đến từ khóa như:

– Từ khóa là gì? Có bao nhiêu loại từ khóa?

– Tầm quan trọng của việc nghiên cứu từ khóa

– Làm thế nào để nghiên cứu từ khóa?

– Các công cụ giúp nghiên cứu từ khóa

– Cách sử dụng Google Keywords Tools, Google Keywords Plannner, Google Trends để nghiên cứu từ khóa

– Quy trình nghiên cứu từ khóa

– Đánh giá độ khó của từ khóa
Khả năng viết content

Dân SEO vẫn thường truyền tai nhau rằng: “Content is king”, qua đây các bạn có thể hiểu được nội dung là yếu tố quan trọng như thế nào trong SEO. Do đó, khả năng content là đáp án không thể thiếu để trả lời cho câu hỏi học SEO cần những gì. Đó là:

– Như thế nào được gọi là cấu trúc của một bài viết chuẩn SEO?

– Cách để tạo ra content bám sát vào Customer insights và làm cho khách hàng thích thú với nội dung đó.

– Làm thế nào để nội dung website cuốn hút khách hàng, dẫn dắt họ chọn website của bạn để click?

– Cách chèn từ khóa vào nội dung sao cho logic, tự nhiên và tối ưu được quả của nó và không gây khó chịu cho người đọc.

CÔNG TY SEO– Cách sử dụng tiêu đề và hình ảnh để tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm và người dùng.

– Cách mở bài, thân bài và kết bài lôi cuốn.
Học SEO Onpage

Học SEO Onpage cũng là một trong những kiến thức cần thiết để tự học SEO hiệu quả. Khi học SEO Onpage, những kiến thức bạn cần phải nắm được bao gồm:

– Cách tối ưu các yếu tố trên toàn bộ website

– Cách tạo Sitemap HTML và XML

– Cách cài Robot.txt

– Cách sử dụng title tags, heading tags và Image tags

– Cách sử dụng internal link

– Các thủ thuật tối ưu SEO Onpage

Ngoài ra, khi học SEO Onpage, bạn cũng cần tìm hiểu những thuật toán của Google ảnh hưởng đến các yếu tố trên Website để phù hợp với thuật toán của google và tránh bị phạt vì những điều không đáng.
4. Xây dựng Backlink

Ở phần này, các bạn cần nắm được:

– Backlink là gì? Anchor text là gì?

– Các cách tạo backlink cho website?

– Cách đa dạng hóa anchor text để đi link hiệu quả hơn?

– Nofollow và Dofollow là gì? Có tác động như thế nào trong quá trình đi backlink?

– Làm sao để tìm kiếm những diễn đàn chất lượng để đi link?

– Backlink như thế nào là chất lượng?

– Thuật toán của Google Penguin và cách xây dựng link tránh Penguin
5. Cách tăng view và những kiến thức về mạng xã hội

Học SEO cần những kiến thức gì? Để thành công chắc chắn bạn không thể không trang bị cho mình những kiến thức về mạng xã hội cũng như cách tăng view:

– Facebook và Social có vai trò gì trong SEO?

– Cách sử dụng các thẻ meta cho mạng xã hội

– Cách sử dụng mạng xã hội để lấy backlink

– Cách sử dụng mạng xã hội để quảng cáo và marketing online  cho thương hiệu của bạn?

– Các mạng xã hội lớn và có ích cho SEO hiện nay?
Đo lường và đánh giá hiệu quả SEO


SEO từ khóa SEO từ khóa phổ biến, dễ thực hiện và được, Ví dụ bạn chuyên về thiết kế web thì phần Menu có thể chia thành Thiết kế web doanh nghiệp, Thiết kế web cá nhân, Thiết kế web theo yêu cầu… thay vì chỉ
Dịch vụ SEO web Seo website chính là dịch vụ nâng cao thứ hạng trên, Do đó website của bạn sẽ được google tìm thấy nhanh hơn và vị trí cao hơn so với các đối thủ khác ở cùng một từ khóa nào đó. Hơn nữa, dịch vụ seo
Dịch vụ seo website Dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ, Backlink được xem là những phiếu bầu để bầu webiste của bạn lên top Google. Backlink được xem là một trong những yếu tố quyết định website của bạn có

- Phone: +84-908-744-256