Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Công ty seo uy tín

Seo là gì ? Nhiều công ty đang kinh doanh vẫn chưa hiểu seo là gì ? Nói đến hai từ công nghệ chúng ta không thể quên quá khứ. Còn nhớ ở thập niên 90 khoảng những năm 1990 đến năm 1995 khi đất nước còn chưa mở cửa. Nhà nào có được một chiếc ti vi đen trắng thì cả làng được nhờ. Trẻ em nô nức đi xem phim tại nhà đó đôi khi còn vui hơn cả rạp chiếu phim bây giờ. Ấy vậy mà chỉ trong khoảng 10 năm đến 15 năm thế giới công nghệ đã thay đổi chóng mặt. Và còn chóng mặt hơn khi những con số thống kê cho thấy Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ truy cập internet cao trên thế giới.

Phải có rất nhiều công nghệ phát triển, công nghệ sinh học, công nghệ lâm nghiệp vv… trong đó công nghệ thông tin, kỹ thuật số có lẽ là đỉnh cao nhất của sự phát triển. Từ ti vi, máy tính, điện thoại vv…. tất cả ào ào như một cơn lốc cuốn người dùng vào cuộc sống của kỹ thuật số. Nói đến đây tôi xin đi thẳng vấn đề về công nghệ SEO web trong thế giới tin  học.

SEO là gì?

Google hệ thống tìm kiếm thông tin bắt đầu xuất hiện trên thế giới hay cụ thể nhất tại Mỹ vào những năm 1998 hoặc 1999 và đến năm 2000 là sự bùng nổ mạnh mẽ của Google. Không dừng lại ở những quốc gia phát triển Mỹ, châu Âu Google dần là một công cụ không thể thiếu trên máy tính của bất cứ người nào, quốc gia nào, châu lục nào. Ngày nay số lượng người truy cập và sử dụng không chỉ dừng lại ở hàng triệu mà có thể lên đến hàng tỷ người. Một con số vô hạn và thật khó thống kê.

Công ty seo uy tínVậy thuật toán cơ bản nhất của Google là gì. Chỉ đơn giản khi bạn search một từ khóa. Từ khóa đó sẽ được hàng nghìn con robot của Google tìm kiếm vào các trang web. Và trang web nào có thứ hạng cao nhất nó sẽ hiển thị trên. Tại đây tôi muốn lưu ý các bạn từ “thứ hạng trang web”. Đó chính là SEO. SEO hiểu theo nghĩa tiếng anh là ba từ Search Engine  Optimization tạm dịch là “Tối ưu hóa máy tìm kiếm”.Nó giúp cải thiện thứ hạng của trang web trên hệ thống của Google.
Một số hình thức SEO hiện nay

Mới đầu khi chưa hiểu hết về công nghệ SEO chắc  hẳn bạn sẽ hiểu sai hướng khi nhìn thấy những trang web  top 1, top 2 là những trang web nổi tiếng của những công ty lớn. Trên thực tế thì không phải vậy webstie ở top 1, top 2 không hẳn là những công ty có vốn đầu tư lớn nó có thể là công ty vừa và nhỏ nhưng áp dụng thuật toán SEO trong Google website đó cũng có thể lên thứ hạng cao top 1, top 2.Giờ đây người ta phổ cập ba hình thức SEO  mà bạn nên biết.
SEO từ khóa

Là cách SEO tập trung vào một số từ khóa. Với cách này số lượng khách hàng sẽ ít nhưng chi phí thì thấp.

 Là cách SEO tập trung rất nhiều từ khóa cho một trang web cụ thể.Với cách này lượng khách hàng là vô cùng lớn. Nhưng chi phí bỏ ra rất nhiều song hiện nay dịch vụ seo tổng thể website đang được áp dụng rộng rãi.

Cách này chi phí của bạn ít hiệu quả đạt được cũng không quá thấp ở tầm trung trung. Nhưng hạn chế là trang fanpage của bạn sẽ biến mất mà bạn không thể nào lưu giữ được.

Là hình thức tối ưu video trên công cụ tìm kiếm youtube, mục đích tăng sub, tăng view, tăng like. Với mục đích giúp video đạt thứ hạng cao nhất trên youtube

Bạn đã hiểu sơ qua về công nghệ SEO chưa?. Lợi ích của nó là  vô cùng lớn chúng ta hãy nhìn tổng quan xem SEO đem lại gì cho chúng nghĩa của công nghệ SEO

Công ty seo uy tín


Câu hỏi luôn được đặt ra rằng thế nào là một công ty SEO, một dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp? Nhưng bạn không biết tìm như thế nào và đâu thực sự là dịch vụ SEO chất lượng.
Không thể phủ nhận vấn đề là nếu bạn bạn tìm được một công ty seo uy tín kèm theo đó là một dịch vụ seo tốt nhằm đảm bảo chất lượng trong việc quảng bá website của bạn một cách tốt nhất đến người dùng. Bạn có thể đạt được sự thành công trong quá trình Marketing chuyên sâu hay đơn giản hơn chỉ là đưa các từ khóa của bạn lên top cao nhất của kết quả tìm kiếm.
Để tìm một công ty seo uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi gợi ý cho bạn một vài kỹ năng cơ bản như sau :

Tiết kiệm chi phí: Bạn đặt quảng cáo trên Google. Mỗi lần nhấp chuột bạn đặt 1$.Mỗi ngày có khoảng 200 lần nhấp chuột và bạn phải trả 200$ mỗi ngày. Con số sẽ thế nào nếu bạn tính đến hàng tháng, hàng năm. Phải công nghệ SEO sẽ giúp bạn giảm chi  phí tối thiểu này. Hiện nay Google Adword đang là một sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Xây dựng được một lượng khách hàng ổn định: Quả đúng như vậy việc bạn đặt từ khóa để quảng cáo, hệ thống từ khóa của bạn nó sẽ song hành với lượng khách hàng mà bạn hướng tới. Bởi vậy bạn yên tâm khi sẽ có một lượng người sử dụng khách hàng tiềm năng mà khó có quảng cáo nào có được.

Lợi ích lâu dài: Nếu bạn bỏ tiền ra để trả cho quảng cáo. Bạn sẽ phải bỏ ngày này, tháng này, năm này sang năm khác. Nhưng với chiến lược và cách xây dựng SEO hiệu quả vừa không phải bỏ phí mà bạn yên tâm sử dụng với khoảng thời gian vô hạn của Google.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ seo khác

    dịch vụ seo youtube lên top google
    dịch vụ seo map doanh nghiệp

Kết bài: Vậy SEO là gì ? Đó là  câu hỏi mà bạn đã giải thích được khi đọc bài viết này. Công nghệ SEO ngày nay phát triển vô cùng rộng và sâu. Bởi vậy bạn hãy chọn cho mình một vai trò nhất định khi tìm hiểu về SEO. Công ty SEO website uy tín xin chia sẻ một vài quan điểm về SEO là gì? Nếu Anh/ Chị cần tư vấn thêm về bảng giá dịch vụ seo. Hãy liên hệ Tùng Phát với chúng tôi theo thông tin dưới.

Cách hoạt động của công cụ tìm kiếm

Trước khi đi sâu vào các chi tiết cụ thể về SEO, điều đầu tiên cần hiểu khi mới bắt đầu là Google hoạt động như thế nào hay là cách mà các công cụ tìm kiếm hoạt động.

Tại sao phải tìm hiểu cách Google hoạt động khi chúng ta sử dụng Google hàng ngày, 1 điều chắc chắn rằng rất nhiều SEOer thường không quan tâm cách Google hoạt động như thế nào để đưa ra kết quả tìm kiếm của người dùng.

Biết cách Google hoạt động sẽ giúp bạn hiểu được những vấn đề cần phải thực hiện trong SEO.

Công cụ kiếm đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bất cứ khi nào bạn có câu hỏi, muốn tìm hiểu hoặc mua thứ gì đó, điều đầu tiên cần làm là mở Google và thực hiện tìm kiếm bằng cách nhập truy vấn vào hộp tìm kiếm của Google hoặc thông qua tìm kiếm bằng giọng nói.

Công ty seo uy tín

Quá trình này được thực hiện khoảng 4,3 tỷ lần mỗi ngày từ người dùng trên toàn cầu!

Để Google có thể trả lời nhanh các yêu cầu tìm kiếm và cung cấp kết quả chính xác, họ phải thực hiện nhiều công việc sau.

Quá trình này được chia thành 2 bước chính:

    Thu thập thông tin và lập chỉ mục
    Quy trình xếp hạng (thuật toán tìm kiếm)

Thu thập thông tin và lập chỉ mục

Trong quá trình này, Google lập chỉ mục cho TẤT CẢ các website được công khai trên internet.

Giống như một chiếc danh mục điện thoại nhưng lớn hơn nhiều và thay vì sử dụng tên và điện thoại, thì Google sử dụng những thông tin quan trọng về một website như: URL, tiêu đề website, số trang, loại nội dung, hình ảnh, internal và external link và nhiều chi tiết khác cần thiết cho giai đoạn 2 (quá trình xếp hạng).

Để đạt được điều này, Google sử dụng một công cụ đó là Spider (còn gọi là trình thu thập thông tin hoặc bot) để thu thập thông tin trên web, thu thập và ghi nhận những thông tin này vào cơ sở dữ liệu của Google.

Cách hoạt động của công cụ tìm kiếm

Trình thu thập thông tin chịu trách nhiệm tìm kiếm các trang mới và cũng thu thập thông tin những bài viết cũ được cập nhập thay đổi.

Trong những năm gần bot Google hoạt động ngày càng hoàn hảo, nó có xác định và lập chỉ mục ngay lập tức khi website có những nội dung mới.

Khi chúng ta nhập truy vấn vào hộp tìm kiếm của Google, Google phải hiểu những gì bạn đang tìm kiếm và cố gắng cung cấp câu trả lời trực tiếp hoặc cung cấp cho chúng ta một danh sách các website được đánh giá là trả lời tốt nhất yêu cầu của người tìm kiếm.

Đây là công việc của các thuật toán tìm kiếm hoạt động trong quá trình xếp hạng.

Thuật toán tìm kiếm là các chương trình máy tính phức tạp phân tích dữ liệu trong chỉ mục của Google và đưa ra quyết định về website sẽ hiển thị trong kết quả cho bất kỳ truy vấn cụ thể nào và theo thứ tự nào.

Thuật toán tìm kiếm của Google được tạo thành từ hàng trăm quy tắc và Google không công bố và cũng không ai biết chính xác những quy tắc này là gì.

Thuật toán ban đầu được tạo ra bởi những người sáng lập Google (Larry Page và Sergey Brin) vào năm 1996. Lúc đầu thuật toán rất đơn giản nhưng theo thời gian thì nó trở nên phức tạp và khó lường. Theo các chuyên gia thì Google hiện đang có hơn 200 yếu tố xếp hạng chất lượng trong tìm kiếm Google.

Gần đây, Google đã kết hợp công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI) vào thuật toán tìm kiếm (được gọi là RankBrain) nên bây giờ các quyết định xếp hạng được thực hiện bởi cả robot và logic được duy trì bởi con người.

Qua nhiều năm, nhiều chuyên gia đã và đang cố gắng giải mã


CÔNG TY SEO Dịch vụ seo tốt nhằm đảm bảo chất lượng trong, Câu hỏi luôn được đặt ra rằng thế nào là một công ty SEO, một dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp? Nhưng bạn không biết tìm như thế nào và đâu thực sự là
SEO từ khóa SEO từ khóa phổ biến, dễ thực hiện và được, Ví dụ bạn chuyên về thiết kế web thì phần Menu có thể chia thành Thiết kế web doanh nghiệp, Thiết kế web cá nhân, Thiết kế web theo yêu cầu… thay vì chỉ
Dịch vụ SEO web Seo website chính là dịch vụ nâng cao thứ hạng trên, Do đó website của bạn sẽ được google tìm thấy nhanh hơn và vị trí cao hơn so với các đối thủ khác ở cùng một từ khóa nào đó. Hơn nữa, dịch vụ seo

- Phone: +84-908-744-256